วิธีและขั้นตอนการส่งผลการวิ่งแบบ Virtual Run by VRHappyRunner


วิธีและขั้นตอนการส่งผลการวิ่งของผู้สมัครทุกระยะ สามารถทำตามนี้ได้เลยนะคะ หากติดปัญหาสอบถามทางทีมงานได้ตลอดที่ @vrhappyrunner หลังจากทางทีมงานตรวจสอบผล ระบบจะขึ้นสถานะอนุมัติแล้วให้ท่านและสามารถรอรับเสื้อที่ระลึกได้เลย

1. เข้าเว็บไซต์ http://www.vrhappyrunner.com/

2. คลิกปุ่มเข้าสู่ระบบ

3. เข้าสู่ระบบโดย Email และรหัสผ่าน ที่ใช้สมัครสมาชิกไว้ หากจำไม่ได้ให้คลิกปุ่ม ลืมรหัสผ่าน ระบบจะส่ง link ให้ตั้งค่ารหัสผ่านใหม่ทาง Email ของท่าน

4. เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ระบบจะแสดงรายการที่เราสมัครตามเลขที่ใบสมัคร หากท่านที่สมัครคนเดียวก็จะมีรายการเดียว สำหรับท่านที่สมัครหลายคน จะมีหลายรายการดังภาพ ให้คลิกที่เลขใบสมัครที่ท่านต้องการส่งผลการวิ่ง

5. เมื่อคลิกเลขที่ใบสมัครระบบจะแสดงรายละเอียดของผู้สมัครนั้นๆ และจะมีปุ่มคลิกส่งผลการวิ่ง ให้ทำให้คลิกปุ่ม ส่งผลการวิ่ง

6. เมื่อคลิกปุ่มส่งผลการวิ่ง ระบบจะเข้าสู่หน้าจอ upload ผลการวิ่ง โดยมีให้เลือกทั้งหมด 5 ครั้งกรณีที่ท่านต้องการสะสมระยะ เมื่อท่านต้องการส่งผลที่ท่านแคปหน้าจอตามแอพที่ท่านใช้งานจับระยะการวิ่งของท่าน ให้คลิกเลือก File ที่ต้องการ และทำการคลิกปุ่ม บันทึกผลการวิ่ง ด้านล่าง

7. เมื่อคลิกปุ่ม บันทึกผลการวิ่ง ระบบจะทำการบันทึกผลการวิ่งของท่านเรียบร้อยจะโชว์รูปที่ท่าน upload เข้าไปล่าสุด และท่านสามารถแก้ไขผลได้ตลอดจนกว่าทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและอนุมัติผลตามระยะที่ท่านสมัครไว้นั่นเอง

8. เมื่อท่านเริ่มมีการบันทึกผล ระบบจะเปลี่ยนสถานะผลการวิ่งเป็น รอตรวจสอบ ซึ่งท่านยังสามารถเพิ่ม หรือ แก้ไขผลการวิ่งของท่านได้ตลอด จนกว่าสถานะตรงนี้จะเปลี่ยนเป็น อนุมัติแล้ว

9. กรณีที่ท่านสะสมระยะ สามารถเลือกคลิก upload ส่งผลการวิ่งครั้งที่ 2,3,4 และ 5 ได้ หากไม่ได้สะสมระยะ ก็ upload เพียงผลการวิ่งครั้งที่ 1 เท่านั้นก็ได้

10. เมื่อทางทีมงานตรวจสอบผลการวิ่งของท่าน และผลได้ตามระยะที่ท่านสมัครไว้ ทีมงานจะเปลี่ยนสถานะเป็น อนุมัติแล้ว นั่นหมายถึง การวิ่งของท่านสำเร็จเรียบร้อยแล้ว รอรับเสื้อที่ระลึก และเหรียญรางวัล ตามระยะที่ท่านสมัครได้เลย

11. ในหน้ารวมรายการผู้สมัครของท่านจะเห็นสถานะผลการวิ่งในช่องทางขวาสุด หากยังไม่เคยส่งผลจะเป็นช่องว่าง หากเริ่มส่งผลเข้ามาแล้วจะเปลี่ยนเป็น รอตรวจสอบ และทีมงามอนุมัติผลของท่านแล้วจะเปลี่ยนเป็น อนุมัติแล้ว

หากติดปัญหาสอบถามทางทีมงานหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ VRH หรือ VRHappyRunner Team ได้ที่ช่องทาง :-

Line@ ID : @vrhappyrunner

Facebook : facebook.com/VRHappyRunner/

E-mail : info@vrhappyrunner.com